Mái Che Hóc Môn

Mái Che Phước Lành chuyên thi công  tất cả các loại mái che, mái xếp, mái bạt, mái tôn... tại tất cả các quận huyện như quân 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10... và đặc biệt tại Hóc Môn TPHCM, với nhiều kiểu dáng phục vụ yêu cầu của Qúy khách . Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng  và uy tín của Cty , chúng tôi hy vọng  sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đem đến những sản phẩm thật hài lòng cho Qúy khách. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bảo hành chu đáo, lắp đặt tại TPHCM và các tỉnh Bình Dương, Long An...

Trên thị trường TPHCM nói riêng và tất cả các tỉnh thành cả nước nói chung rất nhiều các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, hồ bơi, sân nhà, sân trường... đã vả đang triển khai những công trình mái xếp với rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau, cực kỳ tiện dụng, vừa thẩm mỹ mà chi phí lại rẻ, vậy tại sao Qúy vị không triển khai mái xếp cho không gian của mình. Dòng sản phẩm mái xếp , mái xếp lượn sóng, mái xếp di động cho nhà hàng , quán cafe, quán nhậu... với nhiều tính năng.

Dễ dàng lắp đặt cũng như di dời cho nên khi khách hàng có ý định mở quán cafe, quán nhậu mà phải thuê mặt bằng và tự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng thì mái xếp thường là lựa chọn thích hợp, vì giá rẻ chi phí đầu tư không lớn lắp đặt nhanh gọn, có thể tận dụng di dời khi cần mà không bị thất thoát và hao mòn như khi đầu tư xây nhà kiên cố bằng bê tông. Ngoài ra dòng mái xếp này còn rất thân thiện với môi trường  vì khi lắp đặt mái xếp chúng ta có thể tận dụng lợi thế mặt bằng có sẵn không cần phải chặt bỏ cây xanh, không những thế còn có thể trồng thêm nếu cần điều mà các loại mái hiên cố định không làm được

Sản phẩm mái xếp, mái xếp lượn sóng hay mái xếp di động dùng cho nhà hàng quán cafe, quán nhậu do ĐƠN VỊ PHƯỚC LÀNH CUNG CẤP HAY LẮP ĐẶT CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM SAU:

Mái xếp, mái che không chỉ có tác dụng tối ưu để che mưa nắng mà còn dùng đươc trang trí đẹp mắt, với nhiều màu sắc khác nhau khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một gam màu phù hợp với cung mênh cũng như sở thích. MÁI XẾP PHƯỚC LÀNH có thể lắp đặt với nhiều loại diện tích khác nhau từ 10 m2  đến cả ngàn m2 phù hợp mới mọi không gian từ những quán có diện tích nhỏ đến những quán có diện tích lớn. PHƯỚC LÀNH VỚI VAI TRÒ VỪA LÀ NHÀ SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI - THIẾT KẾ - THI CÔNG VÀ BÁO GIÁ TẤT CẢ NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM VỀ MÁI CHE, MÁI XẾP, MÁI TÔN, MÁI POLY, MÁI CHE DI ĐỘNG.. VÀ ĐẶC BIỆT NHẤT LÀ DÒNG SẢN PHẨM MÁI XẾP, MÁI TÔN VỚI GIÁ RẺ, ĐẸP CHẤT LƯỢNG UY TÍN. HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU: 0985.778.564 HOẶC 0935.580.836.

Danh mục sản phẩm