Nhà để xe Bình Chánh

MÁI CHE NHÀ XE PHƯỚC LÀNH là giải pháp tốt nhất và hiệu quả dùng để che nhà, cho quán ăn, quán nhậu, quán cafe cho các siêu thị, trường học, tòa nhà cao ốc chung cư, mái ch nhà hàng, bạt che nắng che gian hàng ngoài trời, mái che sân chơi, mái che xếp sân tập... hiệu quả che nắng, che mưa, chống nóng tốt mà đảm bảo thoáng mát và quan trọng khi không cần che chỉ cầ 1 phút đẻ xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dẽ dàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đạt nhiều loại mái che nhà xe với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nơi và theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án như: mái che cho khu xếp hàng của bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục... và có nhiều mẫu mã và màu sắc cho Qúy khách hàng lựa chọn.

MÁI CHE NHÀ XE  được nhiều người lựa chọn và sử dụng cho Công ty, xí nghiệp bởi tính linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa... nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát.

VỚI THÁI ĐỘ VỤC VỤ NHIỆT TÌNH VÀ HỢP TÁC CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN  THIẾT KẾ, TƯ VẤN LẮP ĐẶT MÁI CHE NHÀ XE CỦA CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG

LIÊN HỆ: 0985.778.564 HOẶC 0935.580.836.

 

Danh mục sản phẩm