Mái Che Xếp Bình Chánh HCM

Mái Che - Cơ Khí Phước Lành là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mái che. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công tất cả các loại mái che, mái xếp, mái tôn, mái tôn vòm, mái tôn giá rẻ, mái tôn tại bình dương, mái tôn tại Long An, mái ngói, nhà vòm, mái che hồ bơi... tại tất cả các quận huyện như: quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Gò Vấp, Tân Phú...  cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn, trường học,hộ gia đình... Thi công chuyên nghiệp, giá cạnh canh tranh nhất. Bảo hành dài hạn và chu đáo.

Chúng tôi luôn luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của Qúy khách, đem lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm, với tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng Qúy khách. Khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt mái che tại Phước Lành quý khách sẽ nhận được dịch vụ với những ưu điểm sau: 

Sản phẩm chất lượng 100% chính hãng

Bảo hành từ 12 đến 36 tháng

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong thơi gian bảo hành.

Gía cạnh tranh nhất

Giảm giá khi lắp đặt với diện tích lớn

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Đến với mái che Phước Lành Qúy khách hãy yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã, với đội ngũ công nhân lành nghề sẽ tư vấn cho Qúy khách những sản phẩm thật ưng ý, hợp với không gian mà Qúy khách muốn thi công. Với tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề không ngại đường xa chúng tôi sẽ phuc vụ Qúy khách một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi. Thi công đủ mọi diện tích từ 10m2 đến hàng ngàn m2. 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát trực tiếp tại công trình để được báo giá một cách chính xác nhất. Cam đoan giá rẻ nhất tại TPHCM và các vùng lân cận. Lắp đặt miễn phí.

 

Danh mục sản phẩm