Mái xếp Bình Dương

LÀM MÁI CHE - MÁI XẾP - MÁI BẠT XẾP - MÁI XẾP LƯỢN SÓNG - MÁI TÔN - MÁI                       VÒM - MÁI POLYCARBONAT... TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là tỉnh đang phát  triển mạnh mẽ vối khu đô thị Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thị xã Thuận An nên nhiều nhà cửa được xây dựng, các hoạt động buôn bán , kinh doanh, quán cafe, quán nhậu, nhà hàng khách sạn... được mọc lên và để có một không gian lý tưởng  thoáng mát thì việc  trang bị bạt mái che di động, mái xếp là một phương pháp hữu hiệu nhất. 


Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp mái che tại Bình Dương  thế nhưng để tìm được một đơn vị uy tín bán sản phẩm chất lượng, đúng giá không phai là vấn đề dễ dàng. Cơ Sở Mái Che Phước Lành  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất  lắp đặt mái che, mái che xếp, mái tôn, mái xếp lượn sóng, cung cấp bạt mái che  với rất nhiều kinh nghiệm trong việc thi công nhiều công trình lớn nhỏ khách nhau sẽ giúp Qúy khách có được những sản phẩm như mong muốn.

 

Nhu cầu làm mái che, mái xế, mái tôn, mái bạt xếp, mái polycarbonat, mái vòm... là rất lớn với các công trình làm mái xếp sân thượng, mái che nhà xe, mái che quán nhậu, mái che quán cafe, mái che nhà hàng khách sạn... với nhiều mức giá khác nhau.

Mái che di động , mái xếp lượn sóng, mái bạt xếp không chỉ dùng để che nắng che mưa tạo không gian thoáng mát mà còn được dùng để trang trí, tạo vẻ thẩm mỹ, tăng nét đẹp cho nhà ở, quán xá, nơi sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau được phối hợp rất hài hòa nhằm đánh  bật vẻ đẹp kiến trúc ngôi nhà.


Mái che Phước Lành uy tín với gần 15 năm kinh nghiệm  hoạt động trong lĩnh vực mái che. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và giữ được sự lâu bền với thời gian. Mẫu mã đa dạng và phong phú được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau cho bạ lựa chọn.

Gía thành sản phẩm mái che hợp lý và phải chăng. Các loại mái che của Phước Lành làm và lắp đặt có giá giao động từ 280.000VNĐ - 500.000VNĐ/mét vuông.

Thi công lắp đặt nhanh chóng hỗ trợ bảo hành sản phẩm nhanh chóng miễn phí lâu dài. Đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Nếu bạn có nhu cầu làm mái che tại  Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi để được  hỗ trợ tư vấn, báo giá và cung cấp các sản phẩm mái che, mái che di động, mái che xếp, mái tôn, mái polycarbonat, mái vòm... đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng gọi số điện thoại : 0985.778.564 hoặc 0935.580.836 (Mr Lành)  để được tư vấn. Bạn có thể tham khảo các loại mái che do Phước Lành sản xuất  cung cấp và lắp đặt.

 
 

Danh mục sản phẩm